เสียงหัวใจลูก

5เดือนแล้ว วันนี้ไปหาหมอตามนัด ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย แอบกังวนค่ะ แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

90 ตอบกลับ

คุณหมอเปิดให้ฟังตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ มันอยู่ที่เครื่องมือแพทย์ปะคะ

ของเราตอน12w4d ได้ยินชัดมากค่ะ 5 เดือนแล้วไม่ได้ยินไปขอหมอตรวจอีกทีนะค่ะ

8 วีคค่ะ คุยกับคุณหมอเพลินเลยไม่ได้ยิน คุณหมอเลยซาวด์ให้ฟังอีกรอบค่ะ

ของเรา12wไปตรวจก็ได้ยินเลย ถ้า5เดือนลูกดิ้นเก่งแล้วนะทำไมไม่ได้ยินคะ

5เดือนน่าจะได้ยินชัดแล้วนะคะ แต่น้องอาจจะนอนคว่ำอยู่เลยไม่ได้ยิน

เสียงหัวใจได้ยินตอน 6w ค่ะ หมอซาวด์ก็จะเห็นหัวใจเต้นกระพริบๆ ค่ะ

ขอเราเพิ่งไปฟังล่าสุด หมอบอกหาง่ายมาก เสียงหัวใจเต้นดีปกติค่ะ

บ้านนี้ พึ่งไปซาวด์ ครั้งแรกค่ะ หมอให้ฟังเสียงหัวใจ ตอน 17 สป.

บ้านนี้ได้ยินตอน 8 wค่ะเบาๆ คลื่นหัวใจจะชัดเจนขึ้น ตอน12wค่ะ

11วิคจร้าไปซาวค์มาเมื่อวานนี้เห็นลูกมีหัวใจแล้วดีใจมาก