น้ำคาวปลา 5เดือน

5เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ มาวันละนิดวันละหน่อย ต้องทำยังไงดีคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

11 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาหรือประจำเดือนคะ เป็นสีอะไร จริงๆถ้าเกิน 1 เดือนควรไปหาหมอได้แล้วนะคะ ตอนคุณหมอนัดตรวจภายในคุณแม่ไม่ได้แจ้งหมอหรอคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ไปตรวจนะคะว่าน้ำคาวปลาหรือตกขาว ปกติน้ำคาวปลาออกไม่น่าเกิน45วันค่ะ เดือนนึงก็ว่านานแล้วนะคะ

มีการคุมกำเนิดรึเปล่าคะ ถ้าคุมกำเนิดเเล้วมีเลือดน่าจะไม่ใช่ย้ำคาวปลาเเต่เป็นประจำเดือน

เราฉีดยาคุมแบบ3เดือน เลือดออก2เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ พี่แฟนเราบอกว่าแพ้ยาคุม เขาเคยเป็น

แม่บ้านนี้2เดือน10วันแล้วคะที่มีเลือดออกใม่รู้ว่าประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาคะฉีดยาคุมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะนี้4 เดือนแล้ว ออกทีล่ะนิด อันฝังเข็มค่ะ

ไปหาหมอนะคะเราก็มีน้ำคาวปลา2เดือนเต็มเลยค่ะ

หาหมอค่ะ ต้องตรวจ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ