ลูกไม่ดิ้น ท้องแรก

5เดือนแร้วลูกยังไม่ดิ้นทีเรยค้ะ กะงวลมากค่ะ😩😓

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้น แต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกก็ได้นะคะ น้องยังเล็กมาก และพื้นที่ในท้องของคุณแม่ยังกว้างสำหรับเค้าอยู่ค่ะ รอสักนิด ช่วง 26 w ขึ้นไป จะรู้สึกถึงเค้าชัดเจนขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะ