ท้องเล็ก

5เดือนแร้ว ท้องยังไม่ค่อยออกเรย กังวลกลัวน้องตัวเล็ก

ท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

ในรูปก็ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ก็ 5 เดือน ดูเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ ถ้านน.ลูกตามเกณ์ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บางคนเดือน 6 บางคนเดือน 7 ท้องจะโตมากมาก แบบนี้ไม่เล็กไปคะ ทางนี้ก็ 6 เดือนออกแต่ท้อง กับนม

เราตอนนี้18สัปดาห์​ท้องเราก็เล็กค่ะ​ แต่น้องน้ำหนัก​ตัวตามเกณฑ์​ แถมเกินมา22กรัม​ค่ะ​

5 เดือนเราเร็กกว่านี้อีก แต่หมอบอกไม่เกี่ยวกัน เราเป็นคนไม่มีพุงตั้งแต่ก่อนท้อง

อย่าเครียดค่ะท้องแรกเเม่บ้านนี้เอว28ไม่ออกเลยเอวขึ้นมา31-32 คลอดออกมาลูกหนัก4.510กรัม

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะขอแค่เราบำรุงดีๆน้องก้อตัวใหญ่ได้ค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลขนาดของท้องเลยค่ะ

5y ago

วันก่อนหมอนัดซาว์ท้องครั้งแรกตอนอายครรภ์18w น้ำหนักน้องยุที่226ค่ะ แต่ตอนนั้21+2 หมอนัดอีกทีก็เดือนหน้าค่ะแม่

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เราท้องออกตอน7เดือนจร้า ..5เดือนยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง

ไปหาหมอครั้งล่าสุด หมอได้บอกขนาดน้องเป็นไปตามเกณฑ์ไหม