ท้องเล็กไหมค่ะ

5เดือนเเล้วท้องเล็กไปไหมค่ะรู้สึกกังวนค่ะขอดูท้องเเม่5เดือนหน่อยค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ
383 ตอบกลับ

ห้าเดือนเหมือนกันคะ มีแต่คนทักไม่ค่อยเห็นพุงเลย แต่เราว่าปกตินะคะ 😊😊 แค่เสื้อผ้ามันช่วยคลุมทำให้ดูไม่เหมือนคนท้อง

ไม่เล็กรอกค่ะ แม่บ้านนี้ท้องเล็กกว่าค่ะ ท้อง5เดือนกับอีก5วัน หมอบอกแม่บ้านนี้ว่าถือว่าท้องเล็กค่ะ แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

เราก็5เดือนคะ ท้องพอๆกับแม่เลย รอดุสัก7เดือนค่ะออกกว่านี้แน่ แต่ก็แล้วแต่คนด้วยนะคะ ซาวแล้วลูกตามเกณก็ไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

ซาวด์เเล้วเหมือนกันค่ะเเม่ลูกตามเกณฑ์

ขนาดของหน้าท้องขึ้นอยู่กับสรีระเดิมของคุณแม่ด้วยนะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่อย่ากังวลเลยค่ะ น้องแข็งแรงเป็นดีที่สุด

ถ้าน้องแข็งแรงดิ้นดีอย่ากังวลค่ะแม่ เราท้อง2 6เดือนล่ะ น้ำหนักเพิ่งขึเนมา3.7เอง ท้องใหญ่กว่าแม่นิด้ดวเองค่ะ

7 เดือนค่ะ ท้องเล็กกว่าแม่อีก ส่วนลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ขนาดท้องไม่ได้บอกน้ำหนักลูก

26+5ท้องแรกค่ะมีแต่คนบอกท้องเล้กเหมือนกันคะแต่กินไม่เคยหยุดเลยหิวตลอดทั้งวันต้องมีของกินติดใว้ตลอด😂😂

5y ago

กำหนด27ธันวาจ้าแต่หมอเลื่อนเผื่อไห้อาทิตย์นึงจ้า

เล็กเหมือนกันค่ะอยู่ที่สรีระคุนแม่ก้อได้นะค่ะ ของเราเล็กมาก 20 สัปดาห์น้องน้ำหนัก 450 กรัมแล้วค่ะ

แม่บ้านนี่5เดือนค่ะเล็กเหมือนกันแม่บ้านไหนรุ้สึกลูกตอดหรือดิ้นยังค่ะแม่บ้านนี่ลูกแค่ลํกตอดค่ะ

ถ้านำ้หนักน้องอยู่ในเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องห่วงคะสาบใจได้เลย ท้องสาวบวกกับท้องแรกก็จะเล็กๆแบบนิแหละ