22W3D ลูกดิ้น

5เดือนเเล้วค่ะ ลูกดิ้นบ่อยมากจะเป็นอะไรมั้ยคะ บ่อยจนเเม่จุก กังวลนิดหน่อย ยิ่งนอนตะเเตงยิ่งดิ้น ต้องลุกมานั่งเเล้วเดินบ้างถึงจะดิ้นน้อย เเต่พอนอนดิ้นจนเเม่กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งดิ้นเยอะดีแล้วค่ะ ถ้า28สัปดาห์ขึ้นไปต้องหมั่นนับลูกดิ้นนะคะ

บ่งบอกว่าเขาแข็งแรงคะไม่ได่เป็นอาไร

7mo ago

ขอบคุณค่ะ