ตั้งครรภ์

5เดือนเต็มพอดี เริ่มกลัวตัวเองแล้วจ้า ความแตกลายเพิ่มขึ้นมาอีก แม่ๆคนใหน. มีโลชั่นดีๆแนะนำมั้ยค่ะ แชร์กันได้ค่ะ

ตั้งครรภ์
149 ตอบกลับ

ใช้ออยและครีมที่ปลอดภัยต่อคนท้องยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะถามกำลังทรัพย์ของเรา ขอแค่ทาบ่อยๆให้ผิวชุ่นชื้นตลอดเวลาแค่นั้นพอค่ะ