ตั้งครรภ์

5เดือนเต็มพอดี เริ่มกลัวตัวเองแล้วจ้า ความแตกลายเพิ่มขึ้นมาอีก แม่ๆคนใหน. มีโลชั่นดีๆแนะนำมั้ยค่ะ แชร์กันได้ค่ะ

ตั้งครรภ์
149 ตอบกลับ

เรา 5 เดือนเหมือนกัน ใช้ Johnson Baby Oil ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ ยังไม่แตกน้า เส้นที่ท้องก็ยังไม่ขึ้นจ้า ส่วนน้ำหนัก ขึ้นประมาณ 2 โลค่ะ

อยู่ ที่ ผิว แม่ๆ ด้วย ละ คะ.. แม่บ้านนี้ทา 3 ยีหอแล้วทาผัดกัน ยัง ช่วยไม่ได้ เลย คะ.. แตกช่วงล้างของหน้าท้องอยู่หน่อย

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ

ใช้ Cocoro oil serum by hanako ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ผิวไม่แตกลายเลยค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นลด+แถม อยู่นะคะ พรุ่งนี้โปรวันสุดท้ายค่ะ

เราใช้โสมค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วเป็นคนผมตัวเล็ก 8เดือนท้องใหญ่ไม่ลายเลยค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้อง5-6 เพราะท้องเริ่มใหญ่

บอกตรงๆถ้าแตกแล้วเอาไม่อยู่ค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว ท้องแรกและสองไม่แตกค่ะ แต่ก้นและขาแตก เกาก็ไม่แตกค่ะ

5y ago

ท้องสวยจังค่ะ

ใช้นำ้มันมะพร้าวของ nacharal ค่ะ คู่กับครีม iknew ใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่แตกเลย

จะ 7เดือนแล้ว ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ทาเบบี้ออย+ครีมเบบี้อ้อย สีชมพู ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ทุกวัน เช้า-เย็น

น้ำมันมะพร้าว หรือนีเวียกระป๋องน้ำเงินคะแม่ เนอะๆ ตอนเราสี่เดือนแล้วเริ่มคันหน้าท้อง ทาแล้วดีขึ้นคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เราใช้2ตัวนี้ค่ะ เริ่มทามาตั้งแต่2เดือนตอนนี้5เดือนแล้ว คิดว่าช่วยได้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻

บ้านนี้ใช้ของ Iknew ค่ะ ตอนนี้ 32w ยังไม่มีรอยแตกลายค่ะ มีของสต็อกไว้เยอะ หากแม่สนใจติดต่อกลับได้นะคะ