#สวัสดีคับชื่อน้องหมูอ้วน

5เดือนอีก19วันน้ำหนัก7โลกว่าๆเเล้ว ...😘ดวงใจของอีแม่👪😘 #โตวันโตคืนนะลุกเเม่...ขอให้ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย อะไรใดๆนะลูก😍เเม่รักหนูนะ😍

#สวัสดีคับชื่อน้องหมูอ้วน
1 ตอบกลับ

มีเสื้อผ้าเด็กน้อย2เดือนกับ10เราไม่มีเงินซื้อน่ะ

3y ago

ไม่มีเงินซื้อไห้ลุกอ่อ เเล้วลุกเธอเป็น ผช หรือ ผญ