น้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

5เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล แม่บ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

61 ตอบกลับ

ลูกหนูได้1เดือน12วัน 5โลจะ6โล แล้วค่ะ

7เดือนแล้วค่าา ขึ้นมา 6โลกว่าๆค่าา

บ้านนี้ขึ้นตลอดการท้อง 9-10กก.ค่ะ 😅😅

2y ago

คาดว่าบ้านนี้น่าจะตามแม่ไปนะคะหายแพ้แล้วหิวหนักมากก😂

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 9 กิโลค่ะ😅

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา5โลเองค่ะ😅

บ้านนี้5เดือนกว่าขึ้นมา8โลค่ะ😅😂

2y ago

เดี๋ยวตามไปนะคะเราพึ่งหายแพ้😂

เรา 6 เดือนกว่า ขึ้นมา 4.5 โลค่ะ

ตอนนี้ 26วิก ขึ้นมา9โลแล้วจ้า

5เดือนกว่าขึ้น9โลกว่าแล้วคะ

6เดือนขึ้นมาแค่4กิโลเองคะ.