ลูกดิ้น

5เดือนนี้ลูกดิ้นยังค่ะ ขอคำตอบหน่อยน

32 ตอบกลับ

บ้านนี้​18wทั้งดิ้นวืดๆ​และตอดเหมือนหนังท้องกระตุกเลยค่ะ

ลูกดิ้นแล้วเรารู้สึกบ้างมั้ยค่ะ รู้สึกแบบไหนคะ

ดิ้นแต่เบาคะ ท้องแรก เรารู้สึกเหมือนลมวืดๆในท้อง

ดิ้นเเล้วค่ะ บ้านนี้เริ่มดิ้นสัปดาที่18ค่ะ

ของเราดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นตั้งแต่ 16 W แล้วค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน ท้องหนา มีตอดค่ะส่วนใหญ่

บ้านนี้ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้องหนา จะรู้สึกเหมือนตอดค่ะ

บ้านนี้ 5เดือน ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งเลยค่ะ 5 เดือน