แม่บ้านไหนอึดอัดท้องบ้างคะ

5เดือนท้องใหญ่มาก จะนั่งจะเดินลำบากมากค่ะ

แม่บ้านไหนอึดอัดท้องบ้างคะ
36 ตอบกลับ

คุณแม่​สวยมากจ้าตอนเราท้อง5เดือนท้องยังแบนอยู่เลย

4y ago

😂😂

ท้องใหญ่​ ซื้อที่พยุงคะ​ จะช่วยได้​ เดินไม่ลำบาก

8เดือนแล้วค่ะแม่เดินลำบากมาก. คุณแม่สวยจังเลยค่ะ

จะ5เดือนเหมือนกันค่ะ เริ่มก้มลำบากแล้ว ติดพุง

4y ago

สู้กันต่อไปนะคะแม่

6เดือน นั่งนอนเดิน ลำบากหมดแลยค่ะ อึดอัดสุดๆ

4y ago

สู้กันต่อไปค่ะแม่🥰

21w4d ค่ะ รู้สึกอึดอัดตัวเองเหมือนกันค่ะ 😃

4y ago

น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลแล้วค่ะ

5เดือนเหมือนกันจ้า ก้มลำบากอึดอัดด้วย😂

19 week +2 ค่า เดินลำบากมากค่า นอนก็ยากค่า

4y ago

ใช่ค่ะแม่ เดิน ลุก นั่ง ลำบากไปหมดค่า

บ้านนี้5เดือนท้องเล็กมากเลยค่ะ🥺😰

บ้านนี้ท้องได้20w ท้องเล็กมากค่ะ