ท้องเล็ก

5เดือนคะท้องเล็กมั้ยคะกินไรถึงจะลงลูกบางคะ💗🥺#ท้องแรก

ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

คุณหมอให้ทานพวกโปรตีนเยอะๆๆๆ เนื้อนมไข่ค่ะ ลดแป้งเพราะแป้งถ้ากินมากจะอยู่ที่แม่ค่ะ บ้านนี้น้องก็ไม่อ้วน คุณหมอให้ทานพวกโปรตีนบำรุงเยอะๆค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ เน้นดูน้ำหนักน้องดีกว่านะคะ ไม่ต้องกังวลขนาดท้อง