น้ำหนักขึ้นกันบ้างไหมค่ะ

5เดือนขึ้นมาแค่1โลครึ่งแพ้มากเพิ่งหายค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอน5สัปดาห์คร่าแพ้ได้3วันและก้ไม่แพ้จนทุกวันนี้จร่าตอนนี้5เดือนกว่าๆคร่าน้ำหนักขึ้น10โลจร่า

บ้านนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วขึ้นมา10โล กำลังหวันใจว่าพอคลอดน้องแล้วน้ำหนักจะลงมั้ยนะ

บ้านนี้กินอาหารไม่ค่อยได้เลย เบื่อไปหมด มักจะง่วงนอน มึนๆเพลียๆ น้ำหนักลง มา2 โลเลยคะ

บ้านนี้6เดือนล้ะ น้ำหนักยังใม่ขึ้นเลยค้ะ #แรกๆแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลงเยอะ 😅

ก่อนท้องหนัก 45 พอท้องขึ้นมา75 เลยค่ะ ตอนนี้ลูก2เดือนกว่าแล้วยังหนัก 60อยู่เลย 😂😂😂

5y ago

🤣🤣

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะกินได้ปกติ แต่น้ำหนักขึ้นมาโลเดียวเอง ตอนนี้ 6เดือนค่ะ

เพิ่งมาขึ้นเอาช่วงเดือน 6 / 7 / 8 ค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้มากเหมือนกัน น้ำหนักลงไป 5 โล

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 5 เดือนก็ขึ้นมาแค่โลกว่าๆ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้ว ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ขึ้นมาแค่ 3 โลกว่าเองค่ะ

เหมือนกันคะ ก่อนท้อง51.7 ท้อง 5 เดือน 52.7 ขึ้นมาโลนึง 😊