23W1d กำหนดคลอด 25 สิงหาคม #ซาว2ครั้งยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ น้องหนีบ

5เดือนกว่าแม่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ซาวแล้วน้องหนีบขาไว้ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

23W1d กำหนดคลอด 25 สิงหาคม
#ซาว2ครั้งยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ น้องหนีบ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องน้องก็หนีบไว้ บางทีก็นอนคว่ำ มาเห็นตอนท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้น้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้หวังลูกสาวเหมือนกันคะแม่

เราซาวก็หนีบค่ะ มาเห็นตอน26w

3y ago

บ้านนี้หนีบมิดชิดมากเลยค่ะ