5เดือน ลูกในท้อง5ขีดน้อยไปมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ เด็กจะใหญ่เร็วช่วง 6-8เดือนค่ะ ร่างกายเขาจะขยาย ท้องแม่ก็ขยายด้วย ชาวงนี้โบกครีมหนาๆเลยจ้า บ้านนี้หนาไม่พอ แตกของกางเกงในหมดเลย ห่วงแต่ท้องช่วงบน ท้องช่วงล่างเป็นหินอ่อนเลย 55555

ของเรา 6เดือน ลูกหนัก6ขีดน้อยไปมั้ยคะ แต่หมอบอกว่าปกติ แต่คนที่บ้านบอกว่าน้อยไป

บ้านนี้วันนี้ไปซาวตอน4เดือนเกือบๆ5 326กรัมเองคะ นน. เเม่ขึ้นมา5-6โลเเล้ว

ไม่น้อยจ้า เรา6เดือนลูก707 กรัมคะ เค้าจะเพิ่มเรื่อยๆตามเกณฑ์ไปเองจ้า

ไม่น้อยนะคะ ของเรา400กรัมเองค่ะ 22วีค

เริ่มโตแบบเห็นได้ชัดก็ 7-8เดือนค่ะ

เด็กโตตามเกณฑ์สบายใจได้ค่ะแม่

บ้านนี้ 22 สัปดาห์ 580 กรัมค้ะ

เด็กโตตามเกณไม่น้อยไปค่ะ

ประมาณนั้นแหละค่ะแม่