ขออนุญาตถามเป็นความรู้นะคะ

5สัปดาห์ไปซาวแล้วยังไม่พบถุงการตั้งครรภ์ปกติไหมคะมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แม่ๆบ้านนี้เครียดมาก😢

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคร่า ไปซาว5สัปดาห์มายังไม่พบถุงตั้งครรภ์ ว่างเปล่า หมอบอกมาว่าอายุครรภ์อาจยังน้อยอยู่นัดให้มาซาวใหม่อาทิตหน้า พี่สาวแนะนำว่าพยามอย่าเครียดไปเลยค่ะยังท้องอ่อนๆอยู่ พยามคิดบวก บำรุงร่างกายไว้ จะได้เจอน้องเร็วๆค่ะ✌️😊

1mo ago

ซาวผ่านช่องคลอดไหมค่ะ

อาจจะอายุครรภ์น้อยค่ะ เลยยังไม่เห็น รอซาวด์อีกรอบหน้าค่ะ