ปวดท้องอ่อนๆ

5สัปดาห์คะ รู้สึกปวดท้องอ่อนๆ เราตรวจพบซีลที่รั่งไข่ข้างซ้าย อันตรายไหมคะ แต่หมอบอกว่าถ้าไม่ใหญ่ไม่แตกไม่อันตรายคะ ขอความรู้หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เราก้อปวดท้องน้อยข้างซ้ายบ่อยมาก ตรวจขึ้น2ขีดจางมากๆ ไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าว? กลัวเป็นซีสจัง ยังไม่กล้าไปตรวจที่โรงพยาบาลกลัวกินแห้ว😁

5y ago

เพราะชีสแน่เลย ปวดท้องปวดหลัง

เราก่อเป็นชีส เพิ่งตรวจขึ้น2ขีดเมื่อวาน12ก.ค.62. ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยปวดท้องบ่อยเหมือนกันเลย คำนวณอายุครรภ์เราได้7สัปดาห์

5y ago

เรายังไม่ได้ไปหาหมอเลยว่าจะไปวันจันทร์