ท้องไม่ค่อยโต๊ะขึ้นเลยน้องยังอยู่ไหมค่ะ

5สปัดา2วัน น้ำหนักตัวไม่เพิ่มขึ้นเลย ขัดนมวันแรก ไม่ค่อยอยากอาหาร

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องค่ะ คือรู้เพียงว่าไม่อยากอาหารเลย เราเลยไม่ค่อยทานอะไร ผอมจนแฟนทัก คือเราเป็นคนผอมอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นผอมกว่าเดิมอีก ใส่อะไรก็สวยค่ะ มาเดือนที่ 3 ตรวจเจอ 2ขีด แม่นี่อึ้งเลย ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องก็พยายามทานให้มากขึ้นบ่อยขึ้น จนตอนนี้น้ำหนักจะ 60 แล้วจ้า ก่อนท้อง45-47 ท้องออกตอน 5เดือนค่ะ แต่ออกไม่มาก ตอนนี้ 8 เดือนคือใหญ่อะค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ สู้ๆจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน 8 เดือนค่ะ ถ้าไม่ใส่ชุดคลุมท้องก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยลงลูกหมด

เพิ่งจะ5สัปดาห์ จะรีบท้องโตไปไหนคะ ขนาดเม็ดถั่วเขียว ระยะนี้ยังไม่ถูกเรียกว่าตัวอ่อนด้วยซ้ำ

พีค่ะช่วยตอบหน่อยเขาดูยังไงคือตรงไม่12สัปดา5วันคือกีเดือนค่ะมาครั้งสุดท้ายเดือน2ค่ะ

14 w คนที่ทำงานทักว่าท้องรึเปล่า ทำไมยังไม่โต น้ำหนักก่อนท้อง 64 ตอนนี้ลดเหลือ 57

ถ้าท้องแรกท้องยังไม่ออกง่ายหรอกค่ะ เราท้องแรกท้องพึ่งออกตอน6เดือนค่ะ

5 วีคแม่บางคนน้องยังไม่มีตัวเลยค่ะ มดลูกแค่หนาขึ้นยังไม่ขยายไปไหนเลย

5สัปดาห์เคยได้ยินพยาบาลบอกว่าน้องตัวเท่าไม้ขีดไฟเองค่ะ

น้ำหนักเราพึ่งมาขึ้นตอน7เดือนค่าาาาาา

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ