ภาวะเลือดออก

5วีคกว่าเลือดออก ไปฉีดยากันแท้ง แล้วก็ทานยา แต่ก็ยังต้องไปทำงาน แต่ดีหน่อยทำ2วันที ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว มีใครใครเจอบ้างคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราออกตอน7วีคแล้วก็น้อยลง ล่าสุดวันนี้ออกอีกแล้วค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลยค่ะ ❤️

2y ago

1ครั้งค่ะวันนี้เยอะอยู่นะคะ ทำใจให้สบายนะคะ

เราเลือดออกตั้งแต่สี่สัปดาห์จนตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้ว ยังไม่หยุดไหลเลย กะปิดกะปอย เครียดมากค่ะ

2y ago

หาแล้วค่ะ หมอว่าแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ หัวใจน้องยังเต้นดี แต่เลือดไม่หยุด