ลูกไม่ถ่าย

5วันแล้วค่ะที่ลูกไม่ถ่ายค่ะมีแต่ตดเฉยๆ แต่ไม่ร้องงอแงน่ะค่ะ รู้สึกเหมือนอึดอัดตัว ต้องทำไงยังไงลูกถึงจะถ่าย ลูกกินนมแม่ค่ะ #2เดือน26วัน

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนเด็กไม่ถ่ายเป็นอาทิตก็มีคะถ้าน้องอึดอัดน้องท้องอืดรึป่าวคะ

4y ago

คะขอบคุณคะ