มีแม่ๆคนไหน สต๊อกนมไว้ให้ลูกไหมค่ะ

5นาที พลังมือ สต๊อกนมเล็กๆ ของน้องอคิณ ก่อนแม่กลับไปทำงาน

มีแม่ๆคนไหน สต๊อกนมไว้ให้ลูกไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ที่ปั๊มนมเเบบนี้เหนื่อยมือไหมค่ะเเม่

3y ago

มีอยู่อันนึงด้วยค่ะ ที่บีบเเข็งมากต้องออกเเรงบีบ เหนื่อยมือมากค่ะ

สู้ๆค่าา