Possible bang Mai normal delivery

5yrs ago ng ipanganak ko eldest ko..w/c is thru ECS,due to not enough amnoitic fluid.now Im about to give birth sa second child,gusto ko sana ng normal delivery,kaso ang OB ko CS pa din daw..Im praying na sna manormal ko para less gastos at sna maging normal yong body ko.Ang hirap po kasi ng CS..Im hoping and praying na sana mainormal ko.

1 Reply

Pwede po. Marami na pong nakapag normal delivery sa 2nd kahit cs sa first baby. Magpa 2nd opinion ka sa ibang ob mamsh.