Coffee Lover

5weeks preggy. Pwede pa din po ako uminom ng kape? Thankyou po sa sasagot. ? ❤️

36 Replies

ako..inistop ko ng first trimester nung second gang ngaun ngkakape pa dn ako😂😂 im 31weeks and 6days😊

Yup pero bawas bawasan po ang pag inom ng kape , dahil di po masyado nakakabuti ang caffeine sa mga buntis

Ah sge po. Napaka hilig ko po kase sa kape lalo na sa umaga. Thank you po! ❤️ Godbless po sa inyo. 😊

5y ago

ako rin super coffee lover ako.. dati nakaka 2-3 cups ako ng coffee kapag di ako nag coffee sa umaga parang kulang ang araw ko.. nitong mg buntis ako nagtry ako na hanggang isa lang per day.. hanggang ung isa eh minsanan pag nagtimpla si hubby ng kape nakikihigop ako.. hanggang kaya ko na wala ang kape totally maghapon. dimo kasi minsan mapipigilan lalo na kung nasanay kna. minsan kapag natetempt ako uminom.. konti lang ang timplahin ko.. o un nga nakikihigop na lng ako. basta mawala lng ung pagkamiss ko sa lasa ng kape.. masasanayan mo rin po.. inom ka rin ng warm water sa umaga 😊

Tbh ako nahiligan kodin magkape hahahaha nagkakape po ako pero tinigil kona nung 6months nako

Better not po pero pwede naman pero sobrang konti lang. Masama kasi caffeine talaga.

Bawal na po..iwas na po mommy..9 months is madali lang yan...control muna sa ngayon

Sabi ng ob ko at nung sa health center namin bawal ang kape sa buntis 😅

Not good sis. Stop na. Hirap pigilan diba sis? Hahaha hayyy.

5y ago

Hirap din magpigil ng antok sa umaga sis. Kaya nagkakape talaga ako. Tas pag ayoko matulog sa hapon kakape din ako. 😂 Buti na lang nalaman ko agad na 5weeks preggy ako kaya nagtanong ako dito kung bawal na ba mejo nagiguilty ako kakainom ng kape. Pasaway nu! Apaka addict sa kape masyado.

Simula ng nalaman kong buntis ako iniwasan ko na ang coffee.

iwas ka na sis, nakakabagal po ng heartbeat ng bata yan.