Worried magka 2nd miscarriage

5weeks preggy na po ako ngayon, nagpacheck up ako pero walang binigay na pampakapit ob ko, kahit sinabi ko nang may history ako ng miscarriage, ok lang po ba yun? Wala syang test na pinagawa sakin and niresetahan lang ako once a day folic acid. Need ko po ba magpa 2nd opinion?

22 Replies

hi sis same tau my history din ako ng miscarriage, pero niresitahan ako ng ob ko ng pampakapit up to 12weeks,folic ,vitamins,at ung aspirin ...ngaun ok nman 17weeks na ko.

9mo ago

Same tayo sis ng reseta ng OB. May history din ako ng miscarriage and 7 weeks pregnant ngayon. 1st check up ko 4 weeks pa lang nirestahan na ko ng pampakapit, vitamins, folic at aspirin. Pinablood test na din nya ko para macheck if ok ang sugar.

pwede kang lumipat ng OB kung di ka panatag sa OB mo ngayon, kung may history ka ng miscarriage nasa high risk ka kaya kailangan mong magtake ng pampakapit

sa pagkakaalam kolang po ah, yung pampakapit sa dinudugo lang po yata yun eh kapat mahina ang kapit nang baby tapos bleeding or spotting ang mommy na preggy.

Dapat may pang pakapit na po same here 2 miscarriage then yung pang 3 ko binigyan ako agad ng pang pa kapit now nanganak na po ako last Nov 5

pa second opinion ka na lang po. alam ko po kasi need ng pampakapit kapag may history ng miscarriage. maigi na po ang safe mamsh.

opo mi. for me mag papa second opinion ako kung ganito.. risky po kasi pag nakunan na before (based on articles dito sa app)

pa second opinion ka sis pag may history kase ng miscarriage nasa high risk ka kaya dapat may pang pakapit agad

Same scenarion, same ginawa ng OB sa akin. Baby came out just fine, normal delivery.

9mo ago

yep and prayers... with my miscarriage baby, i tried to save it with OB prescription. i had duphaston and all even though my OB knows there was no heartbeat found. fetus went out on its own and didnt undergo raspa... OB just prescribed antibiotic and that other drug. i transferred location so diff OB this time... 2nd preg on 1st tri just folic like you I had normal delivery. baby is okay and healthy. Also not to mention, my bloodtype is RH negative and baby is RH positive ( just research on it)

Baka wala pa xa makita na embryo.. Palit ka Ob,Go to Ob perinatologist

Change OB na lang po kayo consider high risk po kayo kapag ganyan .