sana po mareplayan ako

5weeks po ako buntis ngaun po nkkramdam ako ng pananakit ng balakang .. worried po ako

1 Reply

Baka may Uti ka sis. Better check with your OB po para safe din si Baby.

5y ago

Di lang po sa Soda nakukuha ang Urinary tract infection po. Pwede dn po sa kinakain natin na maalat o maraming msg. Pwede rin pong mahilig kayo sa sawsawan pgkumakain at pwede rin pong pag nag DO kayo ni Hubby tapos di bgong hugas ang anek nya.