Bat po kaya ganun.? positive po ako sa pt pero sa tvs ko negative po.tia

5weeks palang po ako..

Bat po kaya ganun.? positive po ako sa pt pero sa tvs ko negative po.tia
3 Replies

Too early pa po siguro kaya walang makita sa trans v. Ganoon din po nangyari sa akin. Good thing pgbalik ko po after 2 weeks meron ng gestational sac and embryo n nkita and my heartbeat n sya .🙂

2y ago

kaya nga po..dinadasal ko nalang po talaga sya na maging maayos palagi👶🤰🏻😇🙏salamat po ulit😄

maybe due to hormonal imbalance

Baka mejo maaga pa po :)

2y ago

kaya nga po siguro..salamat po sa sagot..