5weeks and 2days

5weeks and 2days pregnant ako now, nung gabi may lumabas saken na brown na medj pink nagulat na lg ako talaga kase namamasa na private part ko e, tapos ngayong umaga may lumabas padin saken na discharge na color brown and pink, normal lg po ba yon na ang aga ko mag discharge? sana po may makasagot nag aalala na kase ako

1 Reply

bntyan nyo po dpt di yan dumami, ngspotting kn po

1y ago

Ganon din ako kahapon Isang patak lang maghapon magdamag. tapos ngaun ulet mga ilang patak na sya pero di Naman dark red or fresh