พยายามจะไม่ครียดค่ะ

5w แท้งคุกคาม หาหมอมาแล้ว เหน็บยาได้3-4วัน อาการไม่ดีขึ้น เลือดออกเยอะและสีสดกว่าเดิม พยายามไม่เครียดแต่ก็ไม่ได้จริงๆค่ะ หมอนัดอีกที16พ.ค ค่ะ😔😔

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ อดทนและสู้เพื่อน้องนะคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะ