pedia

5mos pure breastfeed kmi ni baby pina pagmix nko ni pedia ng formula kc hnd na dw enough ang nkukuha sustansya aken ni baby nag aagawan na dw kmi sa iron. Pa advice nmn po salamat.

1 Reply

Lagi po ba kayong hilo? Pwede nyo parin itake ang prenatal vits nyo yung ferrous. Hihina po milk nyo yan kung ipag mix feed mo si baby. Pwede ka rin magpa 2nd opinion sa pedia na breastfeeding advocate po. Iwasan po malipasan ng gutom at kain sa tamang oras pag nagpapasuso po kasi aside sa sasakit ang ulo mo, hihina kadin nyan. Ilang calories kasi kinukuha ni baby sa atin kaya kailangan bawiin sa kain din. :)