Obimin Plus

5mos preggy na po ako pero di ko pa rin matake tong obimin. Nagsusuka po ako everytime itatake so i decided to stop nalang. Any alternatives? Thanks!!!#1stimemom #advicepls

20 Replies

Ganyan din po ako, ayoko po ung lasa at amoy ng obimin, kaya kadalasan pag umiinom ako is nasusuka ako. Pero ang ginagawa ko po dapat after uminom may makakain ako na pampawala ng panget na lasa. Sa reseta sakin ng OB ko, nakalagay na alternative ng obimin ang Molvite OB. Pero upon checking po mas okay ang obimin plus kase may additional DHA + EPA po siya. Kaya kahit nakakasuka, para kay baby, Kakayanin! hehe.

Best to mention it to your OB during your checkup. Like me, medyo hirap during 1st trimester, though kinakaya. When I mentioned it to my OB, na nagsusuka ako and all. She recommended na sige switch nlng muna kami sa ibang prenatal vits. Now, Im ok, minimal to no symptoms.

2y ago

Hindi naman po ako nagstop magtake ng prenatal vitamins. Before pregnancy, Im already taking folic acid and multivitamins. When I found out Im pregnant, i consulted an OB agad and was prescribed to continue my folic acid then add obimin plus. On my 2nd trimester, it was changed to iron/prenatal vit with dha/ calcium tums. I dont want to risk anything by not taking vitamins. Kasi I know naman its for me and the baby. Especially the development ng baby. Sabi nga ng OB ko, mas okay ng proactive kesa sa huli ang pagsisisi

Better take it mamsh good siya para kay baby. I had the same experience better take mo siya with food never take it empty stomach masusuka ka better after a meal then pagkatake mo kain ka ng fruits to mask the taste.

After an hour mo po sya inumin after heavy meal po. Minsan pag sandwich lang kinakain ko, (kasi nakakatamad mag heavy meal minsan) nasusuka ko yang gamot na yan. Bukod tangi sa lahat ng vitamins ko.

Nagsusuka din ako noon sa obimin plus kaya nag ask ako sa Ob ko ng kapalit. Myoga natal ung pinalit nya and hindi na ko nagsuka. Ask ka po muna sa Ob ng alternative sayo

Lagi rin ako nahihilo at nasusuka sa Obimin Plus. Ang suggestion sa akin ng OB ay inumin before bed. Nakatulong sa akin 'yun, baka puwede mo rin subukan (:

take ka po b4 bedtime kapa pakiramdam na maduduwal po kain ka lng ng biscuits ganyan po ginagaw ko til now may time na maduduwal ako 28 weeks preggy☺️

Hinde ko den kaya yan nabaliktad sikmura ko dyan lalo na pag natunaw na sya sa loob ng katawan. Ampanget ng lasa hinde pwedeng hinde ka talaga susuka.

If nag stop ka dyan dapat may kapalit.. At dapat si OB mo ang mag palit ng vitamins mo.. Inform mo siya mii..

try mo Po momsh Bago natulog ung inaantok kana tapos inumin mo Po. by the way ask your ob pag di effective sayo.💗