Obimin Plus

5mos preggy na po ako pero di ko pa rin matake tong obimin. Nagsusuka po ako everytime itatake so i decided to stop nalang. Any alternatives? Thanks!!!#1stimemom #advicepls

20 Replies

NATAL PLUS po moms,yan ang ipinalit q sa obimin kc d q rin kya yan sumusuka aq everytime na ngtatake aq nian.

Same Tayo kaya nagpalit Ako OB buti nalang pinalitan new OB ko tinatake ko kaya gumagaan pakiramdam ko..

yung sakin isinasabay ko sa pag inom Ng gatas na maligamgam bago matulog sa gabi

try mo po inumin after 1 hr ng meal mo. gnyan dn kasi aq, lalo pag ginataan ang ulam.

2y ago

hindi po kaya. bumabalik talaga sa sikmura ko. 😌

sabihin niyo po kay ob, para ma resetahan po kayo ng ibang brand

Ako after dinner ko po siya iniinum per advice ng ob ko po

Sa gabi mo po inumin mi pag antok ka na para di ka masuka

Mama whiz plus capsule, better!

appetite OB po try mo :)

eto po mommy