Bath time for baby

5mos na si baby. Pwede ko kaya palitan bath time niya, imbes na morning, gabi nalang. Working mom po ako, asawa ko nagbabantay kay baby. Minsan pumupunta byenan ko dito sa bahay para katulong ng husband ko mag alaga. Pero both na di sila marunong magpaligo at takot pa. Nagigising kasi si baby ng 6am, minsan pinipilit ko nalang gisingin. Nilalaro ko muna sya saka ko liliguan ng mg 6.30am. Saka ko ulit sya ibabalik sa tulog ng 7am, then, ako naman mag aayos sa sarili ko. Sabi ng mga officemates ko, masyado daw maaga yung ligo niya, tapos wag naman daw gabi ang pagligo. Saka lang po siguro mapapaliguan si baby ng husband ko pag nakakaupo na talaga si baby.

2 Replies

ok lng paliguan ng maaga ospital nga new born madaling araw as long as mabilisan