poop ni baby

5mos breastfed po c lo na dati once a day na poop ngyn after magdede me poop minsan madami minsan onte nagpacheck kmi sa pedia hnd nmn daw nagttae ito lng reseta at vits. Wala nmn nagbago sa poop nya ganon pa din gs2 q na tuloy iformula c baby pahelp nmm po salamat

poop ni baby
1 Reply

Hi mommy tuloy nyo lang po ang bf sayang naman ang milk nyo. Sbi naman ng pedia hndi nagtatae bakit daw po panay poop ni baby ano po daw ang dahilan?

4y ago

Nag aagawan na dw kmi sa iron ni baby hnd na daw sapat ang breastmilk lng tulugan q dw ng formula.