KUTO IS YUCK

5mos and 30days na baby ko. suggest naman kayo pangtanggal kuto sa baby??

7 Replies

Tiyagain niyo po mumsh tirisin yung mga kuto at lisa. Mahirap kasi magrecommend ng anti-kuto na shampoo especially baby yan. Try to find out kung sino o ano nakapaghawa ng kuto kay baby para maagapan.

aww not sure if yung mga available sa drugstore okay sa baby. suggest ko tyagain kutuhan si baby, palitan mga kobre kama at punda at itreat din lahat ng may kuto sa bahay

Try nyo po muna palitan ng shampoo si baby. Yan din sabe ng pedia nung kinuto baby ko, sobrang kapal kasi ng buhok.

magic suyod lng ktapat nian 😂 kaso ingat sa anit ni baby kci malambot pa..

baby gaurd shapoo.. and pa gupitan nlng muna ng buhok c baby..

teatreeneem soap para sa kuto try mo sis hanapin mo sa fb

change ka po ng shampoo ni baby.