Ano po kaya ibig sabihin nun?

5montz pregnant po ako! Pangatlo ko na po tong baby pinag bubuntis ko,, at ngayun ko lang naramdaman to, nasakit po yung matress ko na tipong ayaw ko pag hiwalayin yung dalawa kong legs oh hita sa subrang sakit, ginagawa ko nalang po para mawala is humiga mag hapon at mawawala nanaman sya,, di po madalas mangyare pero subrang sakit?never naman po kami ng nag contact ng asawa ko mula ng two months na tyan ko,, ???

1 Reply

i suggest mommy pumunta ka sa doctor or ob mahirap na lalot ikaw ay buntis then sumasakit yung part ng puson maigi na yung cgrdo kng oki lng b yn ntural lng b or hindi..