Pag nagultrasound ng 5months sure naba ang gender hindi na po ba magkakamali? Ang labo po kasi eh.

1 Reply

Nakita naman na po yan ng sono niyo kaya nasabi na nila ang gender. Yang printout baka may problema lang sa ink nila or sa printer. Kapag sinabi naman nila na sure na, most likely sure na yan. Lalo na yung 80% chance na kadalasan yun na yun.

2y ago

ah baka nga po sa printer nila thanks po. 😊