ok lng po ba na minsan nakakalimutan ang pag inom ng vitamins?

3 Replies

hindi po. as per my OB, narinig ko na pinagsabihan niya yung isang mamshie kase nakakalimutan neto minsan yung vitamins. ako din ganyan kase nagiging makakalimutin nako, pero syempre may paraan. magschedule ka po ng alarm sa cp mo kung anong oras mo dapat itake yung vitamins😊

okay lang wala na naman magagawa if nalimutan na. be mindfull nalang next time.

ok lng un