5months na tummy ko pero Wala akong maramdam na galaw ni baby, normal lang po ba yon?

5months pregnant

2 Replies

yes po, lalo na kung first baby mo mi.. depende din kasi sa position ng placenta mo, baka anterior po kayo.. usually around this time magstart na po yan na mafeel ninyo ang movements nya.. baka kasi gumagalaw sya sa loob pero di nyo lng maramdaman pa..😊

same here. 21 weeks. medjo nagwowory nga ho aq e pero sbi nmn normally sa mga ftm mga 22 weeks or 6 months tlga sya super maramdaman. prang pitik2 lng so far, Minsan nga Wala.

2y ago

opo Minsan ko nga lang syang maramadaman eh..