Ilang months bago makita gender ni baby?

5months pregnant pero dipa naka pag pa ultrasound baka kase dipa makita gender ni baby,,itatanung kulang po.Sana ilang months pwedi mag pa ultrasound?? First time baby palang

2 Replies

Usually 20 weeks onwards po talaga nagpapa ultrasound for gender reveal pero depende pa rin sa position ni baby during ultrasound kung makikita agad si baby. 20 weeks nalaman gender ni baby ko before.

4y ago

Sana nga po ipakita ni baby gender niya,excited narin akong makita 5months and 6days

depende sa position ni baby, as early as 4mos pwede na makita. Sakin nakita 21weeks.

4y ago

sakin kase sis 5months and 6days,