Dugo

5months preggy ano po bang sintomas sa buntis kapag nagdurugo ang ilong, kase nagising po ako ngayon umaga dahil akala ko sinipon ako bigla yun pala dumudugo na ilong ko. dahil lang ba sa puyat to’ kase hirap din ako matulog sa gabi or sa sobrang init ng panahon or baka normal lang para sakin to’ kase bata palang talaga ako kapag sobrang init ng panahon nadugo talaga ang ilong ko or hindi normal dahil buntis ako. kindly respect po. thankyou.

1 Reply

Pregnancy can make the blood vessels in your nose expand, and your increased blood supply puts more pressure on those delicate vessels, causing them to rupture more easily. That's why nosebleeds are common during pregnancy – 20 percent of pregnant women have them, compared with 6 percent of nonpregnant women.