5mnths

5months preggy pio prang bil2x lng...1st time q mgtake vitamins anu poba kulang??1st time po mgbuntis....

9 Replies

Ako dn gnyn dti bilbil lng dn. Sabi p nga nila ang payat ko magbuntis. Ngaun 8mos. na ko biglang laki. Pinapagdiet n ko. Kht dti nmn puro fruits and vegetable lng kinakain ko dhl maarte ako. Turns out mataas pla sa sugar ang ibang fruits like banana at mangga. Kaya wait k lng bka magulat kp. Pro syempre depende p dn. May iba tlg maliit magbuntis.

Ganyan po tlaga minsan. Ganyan din ako noon. Usually po magpapa-pop po bigla tyan mo pagdating ng 6 months. Usually c ob mo reresetahan ka ng mga gamot. Pero ako nung 5 months ang iniinum ko is folic acid, obimin multivitamins saka calciumade. Lagi po kaung magpaconsult sa doctor kung may mga doubts kau. Itanung mo na lahat para mas sure po.

Minsan tlga mommy ganyn.. Meron maliit mgbuntis may malaki din.. Iba iba po kasi depende sa katwan ng mommy.. Pero as long aa ok nmn si baby every check up no need to worry po

Eat more mamsh..more on gulay po and fruits. Meron tlga maliit magbuntis but as long as healthy si baby wla ku dapt ipag alala. And sundin niyo lng po advise Ng ob niyo😇

5y ago

Wla nmn probz s pag eat more on gulay and more on isda dw po aq...ok nmn dw c baby un nga lng mliit dw po kaya renisitahan po aq vitamins

Okay lang yan mommy. 5 mos din tyan ko dati di halata na buntis na pala ko. Kaya late ko na nalaman. Pero ngayon 22 weeks. Halata na po sya ☺

ang gulo naman ng tanong mo 😂 ganyan talaga ako din nung 5 months parang bilbil lang

gnyan dn ako..lumaki lng sya nung mga 6-7months na..meron lng sdya maliit mgbuntis

ok lang yan may ganyan talaga ako nga 5months nakakapag high waist pa

Depende kase yan sis. May malaki magbuntis meron namang maliit.