sinigang na baboy atbp.

5months preggy and nagsusuka parin ayoko parin ng sinigang na baboy at lahat ng maasim na food actually kahit hndi maasim like tinola,afritada,menudo lhat ng masarap na ulam AYOKO KAININ.. ang kinakain ko lang TOCINO haist? milo na may kanin ang weird...

12 Replies

Nakakasuka lahat talaga ng amoy. Ako nun beef, pork, chicken, isda kaya puro 1. Lugaw na may luya o Plain lugaw sa asin 2. Oatmeal 3. Not oily foods 4. Na hilig ako sa ketchup or kamatis pinapapak 5. Boiled eggs 6. Lumpiang ubod Iwas lang sa chocolate at processed food. Kasi tayo rin mahihirapan if magka gestational diabetes Yung processed food naman daming artificial ingredients na di makakatulong sa Brain development ni baby sa early stages of pregnancy. Although yung pagkasuya ko 3 months lang wala na. So far ngayon balik na ulit ako Nakaka kain nako ng kimchi ulit at grill. Dati bahong baho ako