UNDERWEIGHT ang baby girl ko 😔

5months old na sya pero 4.9 kilo lang sya 😔 65 cm sya. Alam kong di tabain anak ko 😔 breastfeed po ako sakanya. Dko alam bakit parang hindi sya nabigat o bakit mabagal ang pag gain nya ng weight 😔 any tips or any advice mga mommies 😔 #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

mommy unli lutch lang po gat guxto ni baby kahit nakakangawit at masakit na sa nipples kahit antok na antok kna tiis lang po mommy para kay baby then every 2hrs kahit po tulog padedein neo po mabilis lang po madigest ang bf po ii kaya mayat maya dede xi baby

Related Articles