UNDERWEIGHT ang baby girl ko 😔

5months old na sya pero 4.9 kilo lang sya 😔 65 cm sya. Alam kong di tabain anak ko 😔 breastfeed po ako sakanya. Dko alam bakit parang hindi sya nabigat o bakit mabagal ang pag gain nya ng weight 😔 any tips or any advice mga mommies 😔 #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

I offer my baby breastmilk every 2 hours, minsan mag feed siya matagal, minsan iinom lang siya ng mga 3 mins, minsan naman hindi, thats okay basta keep offering lang. Tapos advice ng Pedia ko sakin, hanggat gusto pa ng baby dumede, padedehin lang kasi EBF naman. Don't cut short yung time ng pag dede ng baby, kahit pa parang ginawa ka nang human pacifier 😅 continue lang.

Related Articles