Regla

5months na si baby ko pero till now dipako nag memens. Mix feed si baby ko nag papadede ako at pinag bobote ko sya pero nung ka 4months ni baby ko may parang dugo sa panty ko pero as in konti lang dko sure kung mens yun ba yun. Ano po ba maganda gawin mag pt napo ba ko o pwede napo bako mag pa inject?

1 Reply

Ako CS last feb then nagkamense lang ako this month..so 5months gap..think it's normal.. Same case as yours..

Related Articles