Kayo din po ba?

Ask ko lang po momshie nung 4 months na po tiyan nyo nakkaranas na din po ba kayo na biglang sakit ng konti ng tiyan nyo pero nawawala din agad as in hindi naman sya nag sstay parang dadaan Lang po, si baby po kaya yun? Kase nabasa kopo dito maaring gumagalaw napo si baby pag gantong 17 weeks napo sya kahit maliit.#1stimemom

1 Reply

nagpapsikat na po ng stretching si baby normal po yan lalo kapag malaki na sya sa tyan mo 🥰

Related Articles