Helloo po

5Months na po ako preggy pero parang di pa po gano katigas ung tyan ko diba if 5Month na tumtigas na ung tyan pero may babay bump na ako feel ko sa baba lang matigas ung tyan ko pero pag sa taas po hindi po sya gaano katigas

2 Replies

It's okay lang po. Yung sa unang baby ko nga 5months ako nun pero mas sexy pa ako sa kaibigan ko! Nakakasuot pa ako nang cropped top. Pero nung nakauwi na ako sa bahay para magpahinga dun na lumaki yung tiyan ko. No worries mommy. As long as nag reregular check.up ka at sabi sayo nang OB mo na walay problema ay okay yun 🤗😊

Normal lang po yan sis