Ano po gagawin ko, kase sobrang sakit ng balakang ko pag natayo

5months na po ako buntis

5 Replies

kkmmnm.kkkkm jmjm nnnmmmnn kmjmn mm .nm jmmm jmm mm n. nk .kmj mñjm .n.mm mm nj mmmkm mm nn mmm n . mj mjmm njk m m .m jjj mmknk mmm knj jkmm.j kmm mmk.mm mmjmmkjjmj mnm mmmmmmm. jmjmm.n j mjmnmmjmmm j n k .j jjj mjmm m m mm mnm m jm jjmjjm mk mjjnj. n nj j jjknnjmnjm k njm jmmjj mk .m.jnj mkjm mmm m mjmm j n! kjmjmmnn n.mn is

wag ka basta basta tatayo momsh if galing ka sa higa upo ka muna ng ilang mins bago ka tumayo. or paghihiga ka maglagay ka lagi ng dantay. if hindi pa rin nawawala better to consult po sa ob nyo kasi baka may uti ka

stretching ka po makakatulong yan then pag naka upo may support na unan lagi sa likod wag din po naka upo ng matagal lakad lakad rin po.

baka UTI Yan wag masyado sa maalat at softdrinks...tska pag naglalaba talaga Namang sumakit n Ng balakang q

thankyou po sa advice nyo po gawin ko po yan