folic

5months na ako nag start uminom ng folic acid. Okay lang Ba yun?

1 Reply

Ask your ob about that po. Okay lang naman at walang kaso kung maayos si baby at hindi underdeveloped based sa ultrasounds. Wala na din magagawa kasi late ka na nakapagstart. Mahalaga kahit nalate atleast uminom ka

5y ago

Do your research po about these vitamins para malaman para saan. Folic acid ay vitamins na solo. Ang multivitamins, madaming vitamins in one tablet.